TECHPRO Đồng hành cùng chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ – Tiếp Sức Em Đến Trường”

Website đang nâng cấp - Website updating

TECHPRO Đồng hành cùng chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ – Tiếp Sức Em Đến Trường”

[TECHPRO VỚI CỘNG ĐỒNG] - Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi cao một Tết Trung thu ấm áp, đầy ý nghĩa, từ ngày 28/09 đến 30/09, TECHPRO đã tham gia đồng hành tài trợ chương trình dành cho trẻ em.

Từ ngày 28/09-30/9, Công ty TECHPRO đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Em Mồ Côi Việt Nam – Tạp Chí Người Bảo Trợ cùng tổ chức chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ – Tiếp Sức Em Đến Trường” tại Mù Cang Chải – Yên Bái. Đây là chương trình thiện nguyện hàng năm được tổ chức vào đầu năm học mới để giúp em trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, và đặc biệt là trẻ em khuyết tật mồ côi khu vực dân tộc miền núi được hạnh phúc, an vui trong vòng tay nhân ái, chia sẻ của cộng đồng.


Chắp Cánh Ước Mơ – Tiếp Sức Em Đến Trường

Chương trình đã diễn ra hết sức tốt đẹp, đại diện của TECHPRO cùng các đơn bị tài trợ đã trao quà và học bổng cho các bé mầm non và học sinh tiểu học. Trường PTDTBT Tiểu Học Khao Mang. Đặc biệt, gần 200 suất học bổng trị giá 300.000.000 đồng được trao tặng đến trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt với mong muốn sẽ tiếp thêm động lực giúp các em tiếp bước đến trường.


Chị Hương Lan đại diện TECHPRO tặng quà cho các em nhỏ

Trong khuôn khổ của hành trình, TECHPRO cũng phối hợp với BTC và các đại diện nhà bảo trợ, lan tỏa niềm vui nhân dịp trung thu đến với trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thanh Hải - Ủy Viên - BCH Trung Ương Đảng - Bí Thư Tỉnh Thái Nguyên trao quà và học bổng cho các trẻ em khó khăn. Đồng thời, các em thiếu nhi đã có dịp tham gia giao lưu văn nghệ trong không khí nhộn nhịp của Tết Trung thu.

Về TECHPRO

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO. Được thành lập từ năm 2001, nhận thức Công Nghệ Cao là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. TECHPRO đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ cao và mới nhất trong cộng đồng và tạo ra hiệu quả tối ưu giúp cho Khách Hàng hài lòng. Với danh mục đầu tư gồm ba mũi nhọn chính:

1 – Hệ thống thiết bị an ninh và các giải pháp quản lý tòa nhà.

2 – Hệ thống thiết bị, phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in.

3 - Thiết bị, Hệ thống điều khiển và các giải pháp quản lý sản xuất cho nhà máy.

Năm 2020, TECHPRO được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin hãy vui lòng liên hệ:

Hotline:1900 2035 hoặc gửi mail: info@techpro.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

© Copyrights 2020 TECHPRO. All Rights Reserved.