Dịch vụ kỹ thuật

Website đang nâng cấp - Website updating

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT TECHPRO – IMS CENTER

DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÀ GÌ?
Đó là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống công nghệ của Khách Hàng như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động. Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì công ty đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các thiết bị máy móc, các hệ thống có sử dụng thiết bị giám sát kiểm soát an ninh trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó.

TẠI TECHPRO – Chúng tôi đi tiên phong trong ngành kiểm soát và giám sát an ninh bao gồm dịch vụ kỹ thuật cho hệ thống điều hành quản lý giám sát trung tâm, kiểm soát ra vào tòa nhà, kiểm soát bãi giữ xe cho hệ thông, an ninh vòng trong, vòng ngoài. Hệ thống giám sát tuần tra bảo vệ trên diện rộng

Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO – IMS Center cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được thành lập từ 2017 – IMS là một đơn vị cung cấp những dịch vụ điều hành giám sát cơ sở vật chất và trang trang bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà đi đầu trong lĩnh vực này. Khẳng định vị thế và phạm vi hoạt động của mình, Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO – IMS Center đã khai trương trung tâm dịch vụ kỹ Thuật TECHPRO – IMS Center vào ngày 16/05/2020 tại tầng 2 , tòa nhà VTC Online số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. IMS Center từng bước chinh phục những doanh nghiệp và quý khách trong nước bằng các dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ bảo hành bảo trì các thiết bị thuộc hệ thống giải pháp kiểm soát của các thương hiệu: IDTECK, SUPREMA, GUNNEBO, FUJIKA, HIK, EUTROVISION…

Đặc biệt hơn Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO – IMS Center là một trong những đối tác quan trọng thực hiện việc bảo trì dịch vụ cho các doanh nghiệp có sử dụng hệ thống in kỹ thuật số và dữ liệu biến đổi. Đây là cũng là một trong những hoạt động phục vụ Khách Hàng mang tính trọng điểm của Trung Tâm.

Tìm hiểu về dịch vụ kỹ thuật là gì của TECHPRO IMS CENTER
 
IMS Center sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết. Và khách hàng là các tòa nhà, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO – IMS Center  như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ kỹ thuật là gì tại sao chọn dịch vụ kỹ thuật của TECHPRO IMS CENTER

Các công việc thực hiện của dịch vụ kỹ thuật là gì?

Năm 2017, TECHPRO chính thức thành lập Trung tâm dịch vụ lắp đặt và bảo trì (IMS) nhằm chuyên nghiệp hoá và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với các kỹ năng làm việc thuần thục, chuyên nghiệp. Để có thể nhanh chóng tiếp cận cũng như phù hợp với xu hướng lớn về dịch vụ cung cấp IMS Center đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong gói dịch vụ do IMS Center cung cấp, bao gồm:
1. Tiếp nhận các yêu cầu Quản lý vận hành thiết bị hệ thống chuyên ngành In – Giải Pháp IN KỸ THUẬT SỐ và Xử lý Dữ Liệu Biến Đổi. Bảo trì các hệ thống máy in của KODAK, KERN, XEIKON.
2. Tiếp nhận DỊCH VỤ THI CÔNG – BẢO TRÌ cho hệ thống cổng, cửa kiểm soát an ninh, hệ thống kiểm soát bãi giữ xe, CCTV, âm thanh, hệ thống điện nhẹ, hệ thống tuần tra bảo vệ diện rộng.
3. Tiếp nhận triển khai các dự án SỐ HÓA DỮ LIỆU SẢN XUẤT cho các Nhà Máy

TECHPRO IMS Center  cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành 1 cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến quá trình làm việc, hệ thống sản xuất của Khách Hàng luôn bố trí người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của Khách Hàng. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đấy lập kế hoạch đưa ra những đề xuất cần thiết để cải tiến thiết bị. 

Sở hữu phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài. IMS Center sẽ đưa ra khuyến nghị các phương án giúp làm cho giảm chị phí tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành. Giá trị trong khoảng thời gian dài mà TECHPRO IMS Center  mang lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như làm tăng trị giá của tài sản.

TECHPRO IMS Center  có khu Trưng bày và Demo các sản phẩm công nghệ của SUPREMA và IDTECK trong một không gian hiện đại, sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng tới tất cả quý khách hàng.
TECHPRO luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ: 

  • Hotline: 1900 2035 – Nhánh số 2
  • Email: ims@techpro.com.vn
  • Mr Đặng Duy Hiếu - 0904822320

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN