Hệ thống kiểm soát ra vào cửa

Website đang nâng cấp - Website updating

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa

Hệ thống kiểm soát ra vào access control hay còn gọi là hệ thống quản lý cửa là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng hay mật khẩu trên các thiết bị nhận dạng.   

Giới thiệu

Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm kiểm soát những ai truy cập vào hệ thống, đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, văn phòng, ngân hàng… Giải pháp có thể sử dụng hệ thống nhận diện dạng thẻ, số PIN hoặc nhận dạng sinh trắc học tùy theo mục đích quản lý. Mỗi thành viên sử dụng bắt buộc phải đăng cung cấp ID bằng thẻ hoặc vân tay của bản thân, hoặc khuôn mặt… Tất cả những lần ra vào cửa sẽ được hệ thống lưu lại trên đầu đọc (thẻ, khuôn mặt, vân tay, ...) bao gồm: Ngày giờ, tình trạng ra vào, …

Hình 1: Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, từ sân bay, nhà ga, nhà máy đến trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng hay các chung cư... Nó giúp đảm bảo an ninh cho các khu vực sử dụng hệ thống ( giúp công ty không cần đầu tư quá nhiều cho nhận sự bảo vệ ), đồng thời đóng vai trò như một thiết bị phân quyền truy cập cho từng người. Giảm thiểu công việc cho nhân viên nhân sự vì đã có hệ thống xử lý, quản lý thời gian ra vào làm việc của từng cá nhân trong công ty.

Tính năng

 • Ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp, bảo vệ người và tài sản
 • Mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo, cấp độ bảo mật cao bằng phương thức nhận diện vân tay, thẻ từ, khuôn mặt và mật mã.
 • Để tăng khả năng giám sát các hệ thống kiểm soát ra vào còn kết hợp liên động như camera ghi hình, hệ thống chấm công, hệ thống chuông cửa có hình (video door phone).
 • Sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong lĩnh vực bảo mật, có khả năng tích hợp phần mềm với bên thứ 3
 • Sử dụng đa dạng kết nối ( RS485, TCP/IP, RS422,…)
 • Quản lý tập trung, không giới hạn…
 • Lưu trữ mọi dữ liệu ra vào phục vụ cho việc điều tra, giám sát.  

Hình 2: Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

ỨNG DỤNG

Kiểm soát cho các khu vực:

 • Các khu chung cư, khách sạn
 • Văn phòng, nhà ở
 • Công ty
 • Cơ sở Y tế
 • Cơ sở an ninh
 • Trường học
 • Sân bay, sân vận động
 • Quân đội, sòng bạc
Sơ đồ hệ thống
Sản phẩm cùng nhóm
 • Hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần tới bộ điều khiển trung tâm giúp giảm bớt sai sót và phức tạp khi lắp đặt cũng như hỗ trợ giao tiếp TCP/IP giúp bạn loại bỏ hoàn toàn converter khi kết nối với máy tính.
 • IP-FINGER007-5K thích hợp cho: kiểm soát ra vào kết hợp chấm công, hệ thống bãi đỗ xe, hệ thống kiểm soát cửa, hệ thống kiểm soát thang máy, hệ thống chấm công,...
 • Đọc thẻ tần số 13.56MHz chuẩn MIFARE, ISO14443 Type A 
 • Khoảng cách đọc thẻ từ 5 ÷ 10 cm, thời gian đát ứng 30ms.
 • Ngõ tín hiệu ra: 34 Bit Wiegand, RS232, ABA Track II.
 • Điện áp cung cấp: DC12V/Max 150mA, bảo vệ đảo cực âm dương.
 • Bộ điều khiển tích hợp đầu đọc thẻ chuẩn 125KHz kết hợp mã PIN.
 • Có thể sử dụng chế độ: chỉ dùng thẻ hoặc mã PIN / thẻ + Mã PIN.
 • Quản lý 1 cửa với kiểm soát vào và ra (sử dụng đầu đọc phụ) hoặc kiểm soát vào và nút Exit ra (sử dụng nút ấn Exit). Quản lý tới 50.000 người dùng và 50.000 sự kiện. 
 • (Phần mềm: DUAL PRO I & II, STANDARD)
 • Thẻ Proximity tần số 125KHz chuẩn PSK [EM].
 • Khoảng cách đọc từ 10 ÷ 30 cm.
 • Cho phép định dạng số ID riêng khi sử dụng bộ lập trình PRG1000.
 • Kích thước chuẩn ISO: 54x86x17mm.
 • Chất liệu: ABS/ màu: trắng.
 • Nhiệt độ/độ ẩm cho phép: -30° ÷ + 60°C/10% to 90%.

EBG02 - được kết nối với một thiết bị để kích hoạt còi báo động và đầu ra báo động trong trường hợp khẩn cấp

Bộ lấy mẫu vân tay IDteck FINGER PRO sử dụng công nghệ xác nhận vân tay đặc biệt xác thực người dùng thông qua các thuật toán và công nhận phân biệt tỷ lệ  nhỏ gọn bên cạnh nó được thiết kế thanh lịch. 
Thiết bị được thiết kế đơn giản với giao tiếp USB với máy tính. IDteck FINGER PRO có độ bền sản phẩm tuyệt vời đảm bảo về tuổi thọ sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Đầu đọc vân tay kết hợp thẻ chuẩn EM 125kHz (chuẩn mở ASK) (có thể sử dụng chế độ: thẻ / thẻ + vân tay / vân tay), quản lý tối đa 1000 người dùng, bao gồm thẻ quản lý Master Card(1).

Bộ điều khiển kiểm soát vào ra sử dụng vân tay / thẻ chuẩn PSK tần số 125KHz / PIN/ password
Bộ vi xử lý: 32 Bit ARM9, 8 Bit and 16 Bit Microprocessor 
Bộ nhớ chương trình (Module vân tay): 128K Byte ROM, 8M Byte SDRAM
Bộ nhớ dữ liệu (Module vân tay): 2M Byte / 2+4M Byte Flash Memory 
Bộ nhớ chương trình (Bộ điều khiển): 256K Byte ROM, 512K Byte SDRAM

Suprema Facestation 2 là thiết bị nhận diện khuôn mặt tiên tiến nhất, cung cấp nhiều tính năng tốt nhất trên thế giới. Được trang bị công nghệ mới nhất của Suprema trong lĩnh vực sinh trắc học khuôn mặt, FaceStation 2 cung cấp tốc độ xác thực nhanh với độ chính xác và mức độ an toàn rất cao. Với công nghệ trong lĩnh vực thị giác máy tính được cấp bằng sáng chế của Suprema, FaceStation 2 hoạt động với độ rọi sáng lên đến 25,000lx mang lại sự tự tin trọn vẹn trong bất kể điều kiện bất lợi từ môi trường ánh sáng.

FaceLite là thiết bị nhận diện khuôn mặt nhỏ gọn nhất của Suprema nhưng cung cấp vô số tính năng tốt nhất thế giới. Được cải tiến mới nhất về công nghệ sinh trắc học khuôn mặt, FaceLite cung cấp tốc độ, độ chính xác cao với mức độ bảo mật vô cùng tuyệt vời. Với công nghệ trong lĩnh vực thị giác máy tính được cấp bằng sáng chế của Suprema, FaceLite hoạt động với độ rọi sang lên đến 25,000 lx mang lại sự tự tin trọn vẹn trong bất kể điều kiện bất lời từ môi trường ánh sáng. Được thiết kế tối ưu, FaceLite mang lại hiệu suất vượt trội và khả năng sử dụng cho việc kiểm soát ra vào cửa và chấm công đa dạng với quy mô lớn và nhỏ.

Suprema BioLite N2 là thiết bị - máy chấm công vân tay ngoài trời thế hệ thứ 2 của Suprema cung cấp các tính năng kiểm soát truy cập và chấm công toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ sinh trắc học và bảo mật mới nhất của Suprema. BioLite N2 cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu lớp bằng thuật toán vân tay mới nhất của Suprema cùng với cảm biến vân tay tốt nhất thế giới. Được đóng gói trong vỏ IP67 chắc chắn, BioLite N2 bổ sung tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống với công nghệ đọc RFID đa lớp.

Về TECHPRO

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO. Được thành lập từ năm 2001, nhận thức Công Nghệ Cao là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. TECHPRO đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ cao và mới nhất trong cộng đồng và tạo ra hiệu quả tối ưu giúp cho Khách Hàng hài lòng. Với danh mục đầu tư gồm ba mũi nhọn chính:

1 – Hệ thống thiết bị an ninh và các giải pháp quản lý tòa nhà.

2 – Hệ thống thiết bị, phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in.

3 - Thiết bị, Hệ thống điều khiển và các giải pháp quản lý sản xuất cho nhà máy.

Năm 2020, TECHPRO được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin hãy vui lòng liên hệ:

Hotline:1900 2035 hoặc gửi mail: info@techpro.com.vn

Các giải pháp khác
Giải pháp quản lý sảnh (Smart Visitor Meeting Solution - VIME) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…
Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có điều kiện giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.
Hệ thống kiểm soát ra vào cửa phân làn được tích hợp với thiết bị xác thực (khuôn mặt, thẻ, ...) để kiểm soát ngăn chặn kịp thời những người không phận sự cố tình đi qua khu vực cửa phân làn, tạo nên một hệ thống toàn diện và an ninh. Chúng được lắp đặt ngay các lối ra vào và nếu muốn có được khả nă
Bộ nhãn tự dính Xeikon của chúng tôi là một bộ hoàn chỉnh bao gồm 5 thành phần được thiết kế để giúp bạn đối phó với những thách thức của doanh nghiệp và tạo ra những cơ hội mới. Bằng cách kết hợp chất lượng hoàn hảo với sự linh hoạt hàng ngày và vận hành chưa từng có , nó sẽ mang lại hiệu quả cho c
Axode Mail Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng quản lý phong bì và kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy chèn, Axode Mail Control sẽ kiểm tra từng phong bì trong thời gian thực và
Axode Print Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy in nạp liên tục, Axode Print Control kiểm tra từng tài liệu trong thời gian thực và ghi lại bấ
Đăng ký tư vấn
Quý khách đăng ký với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ những giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

© Copyrights 2020 TECHPRO. All Rights Reserved.