Giải pháp kiểm soát in phong bì thư AXODE

Website đang nâng cấp - Website updating

Giải pháp kiểm soát in phong bì thư AXODE

Cách hiệu quả nhất để tăng năng suất bằng cách đảm bảo rằng phong bì hoàn chỉnh và không có lỗi

Axode Mail Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng quản lý phong bì và kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy chèn, Axode Mail Control sẽ kiểm tra từng phong bì trong thời gian thực và ghi lại bất kỳ sự không phù hợp nào, dừng quá trình chèn nếu cần.

Các giải pháp theo dõi và theo dõi của Aoxde là những giải pháp được tích hợp rộng rãi nhất bởi các nhà sản xuất bộ chèn.
Axode Mail Control mang lại sự cải thiện nhanh chóng về độ tin cậy mà không cần thay đổi cấu trúc đối với các dòng chèn hiện có, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của Axode trong một giải pháp làm sẵn.

Trực quan để sử dụng: dễ thực hiện và thân thiện với người dùng, với giao diện video màn hình cảm ứng bao gồm các menu để nhận dạng và kiểm soát tài liệu cũng như để sử dụng cơ sở dữ liệu sản xuất.

Một loạt các ứng dụng kiểm soát chất lượng: theo dõi phong bì trong quá trình sản xuất, sử dụng công nghệ Đọc & In, quản lý các tiêu chuẩn bưu chính. Axode Mail Control nhận dạng tất cả các mã tiêu chuẩn chính (OCR, BCR, mã vạch 2D, v.v.).

Tương thích cao và tiện dụng: tương thích với tất cả các máy chèn: in tia laser và phun mực, đầu ra phong bì với địa chỉ đọc ở trên hoặc bên dưới, phong bì cửa sổ hoặc Đọc & In. Cài đặt không gián đoạn ở đầu ra của máy.

Nhanh chóng: xử lý tốc độ giấy lên đến 180m / phút. Tốc độ xử lý và ra quyết định giúp mô-đun có thể thích ứng với các máy nhanh nhất và phần lớn các kích thước phong bì.

Linh hoạt: cơ sở dữ liệu cho phép sử dụng các định dạng tệp sản xuất được sử dụng rộng rãi khác nhau (Kern Mail Factory, Böwe One, Pitney Bowes Direct Connect).

Hiệu quả: chỉ lưu trữ hình ảnh của tất cả các phong bì hoặc các phong bì bị từ chối và lưu cấu hình công việc.

Dễ dàng cấu hình: giao diện màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng và các công cụ tự động sửa đổi các thông số giúp bạn dễ dàng thay đổi cấu hình theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

Các ứng dụng kiểm soát chất lượng

- Khả năng đọc mã: OMR, OCR, BCR hoặc 2D
- Khả năng đọc mã bưu chính
- Sự hiện diện và cấu trúc của địa chỉ
- Công nghệ đọc & In
- Đọc qua cửa sổ phong bì (tương thích với phong bì thân thiện với môi trường được chứng nhận)

- Kiểm tra xem phong bì đã được dán tem hay chưa
- Kiểm tra xem phong bì in sẵn đã được sử dụng hay chưa
- Chụp và lưu hình ảnh phong bì
- Phân tách mã
bưu chính - Quản lý tiêu chuẩn bưu chính và phiếu bảo mật

Sơ đồ hệ thống
Về TECHPRO

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO. Được thành lập từ năm 2001, nhận thức Công Nghệ Cao là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. TECHPRO đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ cao và mới nhất trong cộng đồng và tạo ra hiệu quả tối ưu giúp cho Khách Hàng hài lòng. Với danh mục đầu tư gồm ba mũi nhọn chính:

1 – Hệ thống thiết bị an ninh và các giải pháp quản lý tòa nhà.

2 – Hệ thống thiết bị, phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in.

3 - Thiết bị, Hệ thống điều khiển và các giải pháp quản lý sản xuất cho nhà máy.

Năm 2020, TECHPRO được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin hãy vui lòng liên hệ:

Hotline:1900 2035 hoặc gửi mail: info@techpro.com.vn

Các giải pháp khác
Giải pháp quản lý sảnh (Smart Visitor Meeting Solution - VIME) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…
Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có điều kiện giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.
Hệ thống kiểm soát ra vào access control hay còn gọi là hệ thống quản lý cửa là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng hay mật khẩu trên các thiết bị nhận dạng.
Hệ thống kiểm soát ra vào cửa phân làn được tích hợp với thiết bị xác thực (khuôn mặt, thẻ, ...) để kiểm soát ngăn chặn kịp thời những người không phận sự cố tình đi qua khu vực cửa phân làn, tạo nên một hệ thống toàn diện và an ninh. Chúng được lắp đặt ngay các lối ra vào và nếu muốn có được khả nă
Bộ nhãn tự dính Xeikon của chúng tôi là một bộ hoàn chỉnh bao gồm 5 thành phần được thiết kế để giúp bạn đối phó với những thách thức của doanh nghiệp và tạo ra những cơ hội mới. Bằng cách kết hợp chất lượng hoàn hảo với sự linh hoạt hàng ngày và vận hành chưa từng có , nó sẽ mang lại hiệu quả cho c
Axode Print Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy in nạp liên tục, Axode Print Control kiểm tra từng tài liệu trong thời gian thực và ghi lại bấ
Đăng ký tư vấn
Quý khách đăng ký với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ những giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

© Copyrights 2020 TECHPRO. All Rights Reserved.