Giải pháp kiểm soát in AXODE

Website đang nâng cấp - Website updating

Giải pháp kiểm soát in AXODE

AXODE cung cấp giải pháp hiệu quả nhất để tăng năng suất bằng cách đảm bảo rằng các tài liệu được in ra hoàn chỉnh và không có lỗi

Axode Print Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy in nạp liên tục, Axode Print Control kiểm tra từng tài liệu trong thời gian thực và ghi lại bất kỳ sự không phù hợp nào, tự động dừng quá trình in nếu cần.

Các giải pháp theo dõi và kiểm soát điều khiển của Axode là những giải pháp được các nhà sản xuất máy in tích hợp rộng rãi nhất trên thế giới.
Axode Print Control mang lại sự cải thiện nhanh chóng về độ tin cậy mà không yêu cầu thay đổi cấu trúc đối với các dây chuyền in hiện có, cung cấp khả năng tùy biến chuyên môn của Axode trong việc xác minh dữ liệu biến đổi trên giải pháp có sẵn.

Trực quan để sử dụng: dễ thực hiện và thân thiện với người dùng, với giao diện video màn hình cảm ứng lớn bao gồm các menu để kiểm soát chất lượng in và trực quan hóa các tài liệu màu hoặc đen trắng.

Tích hợp các ứng dụng kiểm soát chất lượng: đảm bảo rằng dữ liệu biến đổi là chính xác; xác minh kết quả in của máy in laser và máy in phun mực (đen trắng và màu); khớp trước / sau; trực quan toàn trang; chụp ảnh và lưu trữ các lỗi được phát hiện; đăng ký màu sắc; và kiểm soát chứng khoán giấy. Axode Print Control nhận dạng tất cả các mã tiêu chuẩn chính (mã vạch OCR, BCR, 2D, v.v.).

Tương thích cao và tiện dụng: tương thích với tất cả các máy in nạp liên tục: laser hoặc mực, máy bay phản lực, giấy trắng hoặc in sẵn, in đen trắng hoặc in coulour. Cài đặt không gián đoạn ở đầu ra của máy in.

Nhanh chóng: xử lý tốc độ máy in lên đến 150m / phút. Tốc độ xử lý và ra quyết định làm cho mô-đun có thể thích ứng với tốc độ nhanh nhất cho các tài liệu có kích thước bất kỳ.

Thân thiện với người dùng: khả năng xem tài liệu ở độ phân giải cao trên màn hình lớn hỗ trợ người vận hành giám sát chất lượng sản xuất.

Linh hoạt: cơ sở dữ liệu cho phép sử dụng các định dạng được sử dụng rộng rãi khác nhau (Kern Mail Factory, Böwe One, Pitney Bowes Direct Connect).

Hiệu quả: lưu trữ hình ảnh về các lỗi được phát hiện và lưu cấu hình công việc.

Dễ dàng cấu hình: giao diện màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng và các công cụ tự động sửa đổi các thông số giúp bạn dễ dàng thay đổi cấu hình theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

Các chức năng kiểm soát chất lượng

- Chất lượng in, đen trắng hoặc màu
- In laser: thiếu mực hoặc nhòe
- In phun mực: thiếu tia hoặc vệt sọc
- Khoảng trống in
- Trường trống hoặc thiếu dữ liệu 

- Độ tương phản in
- Khả năng đọc mã: OMR, OCR, BCR hoặc 2D
- Biểu trưng của khách hàng
- Sự hiển thị và cấu trúc của địa chỉ

- Trình tự in tài liệu
- Đối sánh mặt trước / mặt sau
- Theo dõi sản xuất dựa trên cơ sở dữ liệu
- Đăng ký màu sắc
- Đo màu
- Chỉnh sửa giấy in trước
- Căn chỉnh in trên trang
- Chụp và lưu hình ảnh lỗi
- Hình ảnh tài liệu toàn trang, độ phân giải cao

 
Sơ đồ hệ thống
Về TECHPRO

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO. Được thành lập từ năm 2001, nhận thức Công Nghệ Cao là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. TECHPRO đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ cao và mới nhất trong cộng đồng và tạo ra hiệu quả tối ưu giúp cho Khách Hàng hài lòng. Với danh mục đầu tư gồm ba mũi nhọn chính:

1 – Hệ thống thiết bị an ninh và các giải pháp quản lý tòa nhà.

2 – Hệ thống thiết bị, phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in.

3 - Thiết bị, Hệ thống điều khiển và các giải pháp quản lý sản xuất cho nhà máy.

Năm 2020, TECHPRO được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin hãy vui lòng liên hệ:

Hotline:1900 2035 hoặc gửi mail: info@techpro.com.vn

Các giải pháp khác
Giải pháp quản lý sảnh (Smart Visitor Meeting Solution - VIME) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…
Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có điều kiện giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.
Hệ thống kiểm soát ra vào access control hay còn gọi là hệ thống quản lý cửa là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng hay mật khẩu trên các thiết bị nhận dạng.
Hệ thống kiểm soát ra vào cửa phân làn được tích hợp với thiết bị xác thực (khuôn mặt, thẻ, ...) để kiểm soát ngăn chặn kịp thời những người không phận sự cố tình đi qua khu vực cửa phân làn, tạo nên một hệ thống toàn diện và an ninh. Chúng được lắp đặt ngay các lối ra vào và nếu muốn có được khả nă
Bộ nhãn tự dính Xeikon của chúng tôi là một bộ hoàn chỉnh bao gồm 5 thành phần được thiết kế để giúp bạn đối phó với những thách thức của doanh nghiệp và tạo ra những cơ hội mới. Bằng cách kết hợp chất lượng hoàn hảo với sự linh hoạt hàng ngày và vận hành chưa từng có , nó sẽ mang lại hiệu quả cho c
Axode Mail Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng quản lý phong bì và kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy chèn, Axode Mail Control sẽ kiểm tra từng phong bì trong thời gian thực và
Đăng ký tư vấn
Quý khách đăng ký với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ những giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

© Copyrights 2020 TECHPRO. All Rights Reserved.