Giải pháp in bao bì

Website đang nâng cấp - Website updating

Giải pháp in bao bì

Hộp giấy gấp in chống thấm trong tương lai

Có hai cách mà máy in thùng carton kỹ thuật số có thể bổ sung cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc bạn đã phải đối mặt với các đơn đặt hàng mới đòi hỏi sự linh hoạt hơn bởi kích thước lô nhỏ hơn và phản hồi nhanh hơn: thì một bộ kỹ thuật số là câu trả lời của bạn ngay tại đó. Nhưng ngay cả khi doanh nghiệp của bạn chiếm hầu hết các công việc phụ trợ này, một bộ kỹ thuật số có thể mở ra những cánh cửa mới: bạn có thể cho khách hàng thấy những khả năng mới, gia tăng sư  thu hút những khách hàng mới bằng cách sử dụng bộ in thùng carton gấp kỹ thuật số Xeikon.

Thời gian chạy ngắn hơn, yêu cầu đúng lúc, nhiều biến thể hơn, bao bì theo mùa, nhiều kỹ thuật cá nhân hóa hơn để làm cho thương hiệu nổi bật với chi phí phải chăng? 

Được thiết lập thành một hệ thống hoàn chỉnh, bộ sản phẩm in gấp thùng carton của chúng tôi bao gồm:

 • máy ép carton gấp
 • phần mềm quy trình làm việc
 • Toner khô
 • phương tiện in
 • chuyển đổi thiết bị

Một loạt tính năng nổi bật của máy ép bao bì carton gấp

Từ máy ép thùng carton gấp ở mức đầu vào đến máy in hàng đầu của chúng tôi 3500 với tốc độ cao nhất, bạn sẽ tìm thấy máy in phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình. Trang tính hoặc dựa trên web, sê-ri 3000 của chúng tôi có thể được nâng cấp để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. 

Tính năng nổi bật:

 • Năng suất tốt nhất trong lớp
  kết hợp tối ưu giữa tính linh hoạt và chất lượng
 • Chất lượng nhất quán, hoàn hảo
  với độ phân giải 1200 dpi và kiểm soát chất lượng tự động
 • Khả năng sáng tạo không giới hạn,
  nhiều loại phương tiện in thông thường không có lớp phủ trước

5 lý do để gấp thùng carton in theo cách Xeikon

1. SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA CHẤT LƯỢNG VÀ TỐC ĐỘ

để đối phó với các yêu cầu khắt khe hơn

2. KHÔNG CÓ DẦU KHOÁNG, AN TOÀN THỰC PHẨM TUYỆT ĐỐI

Toner khô chuyên dụng với độ bền nhẹ tuyệt vời

3. TÍNH LINH HOẠT VÀ SÁNG TẠO CHƯA TỪNG CÓ

Trang tính hoặc giải pháp web với quy trình làm việc chuyên dụng

4. NHIỀU LOẠI MÁY ÉP CARTON GẤP

từ cấp nhập cảnh đến máy in tốc độ cao

5. GIẢI PHÁP MỘT CỬA

bao gồm sơn bóng điểm gốc nước nội tuyến

Sơ đồ hệ thống
Sản phẩm cùng nhóm

Efficient input modules: The Kern 2600 continuous and single sheet input modules are designed based on the requirements of modern production. The flexible Kern 2600 inserting system can be operated as both single channel and multi-channel system. Semi-automated processes guarantee short changeover times.

The Kern 1600 continuous feed is fast, simple, versatile and flexible in its professional application potential. This flexible multi format inserting system is the ideal investment for the medium performance range.

The Kern 1600 impresses with its high degree of flexibility, fast changeover times, exceptional reliability and straightforward operation. It is suited for use in the transactional and direct marketing markets, as well as in lettershops. The system closes the gap in our portfolio between the Kern 605 series and the Kern 2600

The Kern 686 is a modular and expandable inserting system for processing of single sheets up to size A3, and up to 3 enclosures. Suited to lower to mid-range distribution volumes.

Về TECHPRO

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO. Được thành lập từ năm 2001, nhận thức Công Nghệ Cao là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. TECHPRO đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ cao và mới nhất trong cộng đồng và tạo ra hiệu quả tối ưu giúp cho Khách Hàng hài lòng. Với danh mục đầu tư gồm ba mũi nhọn chính:

1 – Hệ thống thiết bị an ninh và các giải pháp quản lý tòa nhà.

2 – Hệ thống thiết bị, phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in.

3 - Thiết bị, Hệ thống điều khiển và các giải pháp quản lý sản xuất cho nhà máy.

Năm 2020, TECHPRO được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin hãy vui lòng liên hệ:

Hotline:1900 2035 hoặc gửi mail: info@techpro.com.vn

Các giải pháp khác
Giải pháp quản lý sảnh (Smart Visitor Meeting Solution - VIME) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…
Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có điều kiện giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.
Hệ thống kiểm soát ra vào access control hay còn gọi là hệ thống quản lý cửa là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng hay mật khẩu trên các thiết bị nhận dạng.
Hệ thống kiểm soát ra vào cửa phân làn được tích hợp với thiết bị xác thực (khuôn mặt, thẻ, ...) để kiểm soát ngăn chặn kịp thời những người không phận sự cố tình đi qua khu vực cửa phân làn, tạo nên một hệ thống toàn diện và an ninh. Chúng được lắp đặt ngay các lối ra vào và nếu muốn có được khả nă
Bộ nhãn tự dính Xeikon của chúng tôi là một bộ hoàn chỉnh bao gồm 5 thành phần được thiết kế để giúp bạn đối phó với những thách thức của doanh nghiệp và tạo ra những cơ hội mới. Bằng cách kết hợp chất lượng hoàn hảo với sự linh hoạt hàng ngày và vận hành chưa từng có , nó sẽ mang lại hiệu quả cho c
Axode Mail Control là một mô-đun độc lập kết hợp đầy đủ các ứng dụng quản lý phong bì và kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của thị trường cùng với khả năng xử lý đáng kể và hoàn toàn dễ sử dụng. Được cài đặt ở đầu ra của máy chèn, Axode Mail Control sẽ kiểm tra từng phong bì trong thời gian thực và
Đăng ký tư vấn
Quý khách đăng ký với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ những giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

© Copyrights 2020 TECHPRO. All Rights Reserved.