Đối tác

Website đang nâng cấp - Website updating
  SUPREMA

SUPREMA là nhà sản xuất thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh và thiết bị chấm công bằng công nghệ sinh trắc học hàng đầu thế giới.SUPREMA vinh dự nằm trong TOP 50 nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. SUPREMA là thương hiệu toàn cầu cao cấp của ngành thiết bị an ninh, với mạng lưới kinh doanh trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại thị trường VIệt Nam, TECHPRO là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của SUPREMA.

Kể từ tháng 5 năm 2019 TECHPRO là đối tác chiến lược, đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu SUPREMA tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.


 

  ADVANTECH

Từ năm 2003, Techpro trở thành đối tác của Tập đoàn Advantech là tập đoàn nổi tiếng sản xuất máy tính công nghiệp, tự động hóa trên nền tảng máy tính. Với trách nhiệm là một Premier Chanel Partner của Advantech, Techpro đã làm việc không ngừng để mang lại công nghệ mới nhất, giải pháp tối ưu và các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, và ngày càng nỗ lực đẩy mạnh thương hiệụ và niềm tin về thương hiệu Advantech trên thị trường Việt Nam.

 

 

  IDTECK

IDTECK là nhà sản xuất lớn nhất tại Hàn Quốc về Hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát thời gian và hệ thống an ninh. Các sản phẩm của IDTECK đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt tại thị trường Mỹ. Sử dụng công nghệ mới nhất của RFID, công nghệ nhận dạng sinh trắc học tích hợp vào tính năng sản phẩm.

Kể từ năm 2003 TECHPRO là đối tác chiến lược, đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu IDTECK tại Việt Nam. Sau nhiều năm đồng hành hợp tác và phát triển, TECHPRO tiếp tục được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu IDTECK - Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

IDTECK được thành lập năm 1989, sau 30 phát triển và sáng tạo đã trở thành thương hiệu số 1 Hàn Quốc về thiết bị và giải pháp an ninh kiểm soát. Đảm bảo an ninh cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức tư nhân thông qua những giải pháp tối ưu của mình. Sản phẩm của IDTECK được sử dụng tại hơn 70 quốc gia với hơn 200 công ty phân phối trên toàn cầu. 

Tại Việt Nam chúng tôi có trách nhiệm  phân phối sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sử dụng thiết bị và bảo hành.

 

 

  GUNNEBO

Gunnebo – Tập đoàn sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu thế giới. 

Năm 2009 TECHPRO vinh dự trở thành nhà phân phối sản phẩm cửa an ninh Gunnebo tại Việt Nam. 

Gunnebo Group là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp an ninh tích hợp cho những địa điểm diễn ra sự trao đổi tiền tệ thường xuyên, lượng người đông đúc và hàng hóa nhiều kết hợp với độ an ninh cao. 

Các giải pháp an ninh này bao gồm việc giữ an toàn cho hệ thống quản lí tiền mặt; kiểm soát truy cập và lối vào; các điểm được bảo vệ; các sản phẩm và dịch vụ chống trộm, chống hỏa hoạn; với đối tượng khách hàng trọng tâm trong những lĩnh vực như: Hệ thống Ngân hàng; Hệ thống bán lẻ và Những địa điểm cần độ an toàn cao.

 

 

  ETROVISION

Được thành lập năm 2004, Etrovision Technology là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết kế và sản xuất các sản phẩm camera giám sát IP và hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh.

Etrovision có một mạng lưới các nhà phân phối, đại lý và các nhà tích hợp hệ thống trên toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty luôn tăng cường quan hệ đối tác hiện có và xây dựng các mối quan hệ mới trong một nỗ lực nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ giá trị cao.

Từ năm 2010, Techpro trở thành đối tác của Etrovision, phân phối các sản phẩm camera giám sát IP và hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh.

 

 

  JACQUES

Được thành lập từ năm 1980, JACQUES - Australia là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển các sản phẩm audio và video trên nền tảng IP. Cho tới nay JACQUES là nhà cung cấp các sản phẩm về hình ảnh dựa trên nền tảng IP có thị phần số 1 thế giới.

TECHPRO là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của JACQUES tại thị trường Việt Nam từ tháng 2 năm 2015.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

© Copyrights 2020 TECHPRO. All Rights Reserved.