Tính năng Duress Mode là gì?

Khái niệm

Duress Mode là chức năng bảo vệ người sử dụng trong những trường hợp gặp nguy hiểm cần sự giúp đỡ khẩn cấp từ bộ phận an ninh và cơ quan chức năng.

Duress Mode một trong các chức năng quan trọng hỗ trợ an ninh, an toàn cho người sử dụng được trang bị cho các thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công của nhãn hiệu IDTECK.

Chức năng này được sử dụng để bảo vệ những người có quyền truy nhập vào cửa hợp lệ. Khi bị các đối tượng xấu sử dụng vũ lực đe dọa mở cửa, nhờ chức năng Duress Mode, người sử dụng được cung cấp một mã đặc biệt, trong trường hợp bị đe dọa hoặc phát hiện các nguy cơ mất an toàn về an ninh, người sử dụng sẽ dùng mã đặc biệt này để báo động ngầm cho người quản lý hệ thống kiểm soát biết, khi mã được kích hoạt, các bản tin báo động có xâm nhập trái phép sẽ được hiển thị ở màn hình theo dõi của bộ phận an ninh, khi đó bộ phận an ninh sẽ xác định được chính xác vị trí người gặp nguy hiểm để có biện pháp can thiệp kịp thời, giúp bảo vệ cho người đang bị đe dọa cũng như tránh cho công ty khỏi bị thiệt hại.

Lợi ích

Giúp nhân viên có được sự trợ giúp cần thiết và kịp thời trong các trường hợp khẩn cấp.

Giúp doanh nghiệp tránh được mất mát về người và tài sản.

Ứng dụng

Duress Mode được sử dụng trong các trường hợp nhân viên, người sử dụng thẻ gặp nguy hiểm và cần có sự giúp đỡ khẩn cấp của các lực lượng chức năng.

Một số thiết bị của IDTECK được tích hợp tính năng này:

IMDC, IEDC, IFDC, ITDC, ICON100, 505R, FINGER007, MAC1000.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Techpro

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981

Đăng ký nhận bản tin