Tin tức

Anti Passback- Tính năng an ninh đặc biệt có trong sản phẩm IDTECK

Anti passback hay còn gọi là chức năng chống quay vòng thẻ, nhằm tránh các trường hợp mượn thẻ hoặc đánh cắp thẻ để đột nhập…..

Giải pháp kiểm soát an ninh cho các văn phòng nhỏ, cửa hàng và hộ gia đình

Việc đảm bảo an ninh, an toàn gặp nhiều khó khăn và thường xảy ra các rủi ro cho người và tài sản. Đây là mối lo không hề nhỏ cho các chủ hộ gia đình, các văn phòng, cửa hàng nhỏ.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ | TECHPRO

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ tại Hà Nội và HCM. Thiết bị nhập khẩu chính hãng. Bảo hành 24 tháng.

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO là gì. Trong bài viết này TECHPRO sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về hệ thống kiểm soát ra vào, hoạt động như thế nào? và tính năng ra sao?….

Kiểm soát bãi đỗ xe bằng thẻ từ thông minh

Hiện nay, hệ thống quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ thông minh kết hợp với phần mềm quản lý bãi đỗ xe IDTECK ngày càng phổ biến tại các trung tâm thương mại hay khu chung cư.

Chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay

Vấn đề an ninh và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công vân tay và thẻ” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

Thẻ Mifare là gì?

MIFARE được coi là một trong những công nghệ không tiếp xúc thành công nhất trên thế giới. Ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành thương mại

Kiểm soát an ninh ra vào tòa nhà

Giải pháp quản lý an ninh ra vào tòa nhà hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi độ an toàn, những lợi ích to lớn và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao. Tuy nhiên, để có một hệ thống quản lý an ninh ra vào tòa nhà vừa an toàn lại vừa thuận tiện sử dụng sẽ là một vấn đề tương đối nan giải đối với ban quản lý tòa nhà.

Các thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào Access Control

Các hệ thống kiểm soát ra vào rất đa dạng về phương thức hoạt động và giá thành, vì thế có thể phù hợp với nhiều yêu cầu bảo mật và an ninh khác nhau. TECHPRO sẽ liệt kê những thiết bị cơ bản cần có trong một hệ thống kiểm soát ra vào cửa.

Vì sao nên chọn thiết bị kiểm soát an ninh IDTECK Hàn Quốc

Trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu thiết bị kiểm soát và chấm công mới được thương mại hóa tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn cho mình một thiết bị tốt và phù hợp với nhu cầu quản lý của công ty thì không phải là chuyện đơn giản.